Reviews

Li Zhong

ขอบคุณพี่พลอย พี่โอ๋ พี่กัสและทีมงาน at education ที่ดูแลเหมือนครอบครัว คอยให้คำแนะนำต่างๆในการเตรียมตัวยื่นวีซ่า และขั้นตอนตรวจสอบเอกสาร กระบวนการยื่นวีซ่า ตลอดจนได้รับผลวีซ่าผ่านเรียบร้อย ยัง ยังไม่พอ ค้นหาและจัดหาให้ทุกอย่างที่ผมต้องการได้ครบถ้วนดียอดเยี่ยมเลย at education นั้น ปลอดภัย มั่นคง จริงใจ รวดเร็ว จริงๆครับ ปราบปลื้มใจสุดๆ😃

Adisorn Sophonwattanachai

พี่ๆทุกคน เป็นกันเองมากครับ ตอบทุกปัญหา ที่เราต้องการอยากรู้ได้ดีหมดเลย ทำงานกัน อย่างรวดเร็ว เรียบร้อย และ แนะนำเราเพิ่มเติมตลอดว่า ต้องเตรียมอะไรบ้าง และควรทำอย่างไรบ้าง. ขอบคุณพี่ๆทุกคนนะครับ โดยเฉพาะพี่โอ๋ และ พี่จุ๋มครับผม

Nannicha Wanitrattanaphong

ขอขอบคุณพี่โอ๋ พี่พลอย และพี่ๆทีมงานทุกคนมากๆคะ แจงประทับใจในการดูแลของพี่ๆมาก ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เรื่องการแนะนำที่เรียน การเตรียมเอกสารขอวีซ่า พี่ๆทุกคนช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ ที่เราเจอ และช่วยดูแลเรื่องการเตรียมตัวก่อนเดินทาง พี่ๆทำงานกันรวดเร็วดีมาก และถามอะไรไปพี่พลอยพี่โอ๋ตอบไวมาก ไม่ปล่อยให้เรารอนาน และพี่ๆทุกคนเป็นกันเองมากค่ะ 

Kusuma Pasanake

At Education ---> Great! พี่ๆ ทุกคนน่ารักและใจดีมาก ให้คำแนะนำทุกอย่างตั้งแต่เริ่ม จนกระทั่งวันนี้ก็ยังติดตามน้องอยู่เสมอ ขอบคุณพี่กัสที่ให้คำแนะนำทุกอย่าง ทำให้เลือกที่เรียนภาษาอังกฤษได้ตอบโจทย์ในทุกด้านที่ต้องการ ขอบคุณพี่โอ๋ที่ดำเนินเรื่องวีซ่าและตั๋วเครื่องบินให้นะคะ ขอบคุณพี่ๆ มากๆ นะคะ ^/\^

Domino An

ขอบคุณพี่อัญ พี่โอ๋ พี่กัส มากนะคะที่ให้คำปรึกษาและการดูแลที่ดี โดยเฉพาะพี่อัญตอบทุกเวลาทุกคำถาม ดึกดื่นแค่ไหนก็ยังตอบคำถามเรา ตั้งแต่แรกสนใจไปเรียนต่อ ทั้งเรื่องหาที่เรียน การเตรียมตัว การทำวีซ่า ไม่ผิดหวังที่เลือก At education เลยค่ะพี่ๆมืออาชีพมาก น่ารักเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ขอบคุณนะคะที่ทำให้ได้ไปเรียนอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ

Atchara

ตอนนี้วีซ่าผ่านเรียบร้อยแล้ว เร็วมากๆเลยค่ะ ขอบคุณคุณโอ๋และคุณพลอยมากๆนะคะ ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำในทุกขั้นตอน ประทับใจกับบริการของทีมงานที่นี่มากๆค่ะ ทั้งรวดเร็วเป็นระบบและเป็นกันเองใส่ใจตอบไลน์อยู่ตลอดแม้ในวันหยุด รู้สึกไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่เลือกใช้บริการที่นี่........ ^___^

Jang Atcharawan

ขอบคุณพี่พลอย พี่โอ๋ และพี่กัสมากๆเลยนะค่ะ พี่ๆให้คำแนะนำเรื่องการไปเรียนต่อดีมาก รวมถึงเรื่องเอกสารก็ไม่ยุ่งยากเลย วันนี้ visa ผ่านแล้วต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ทำให้ฝันเป็นจริงค่ะ 💓💓💓

Prach Poramin

พี่ๆทุกคนให้คำปรึกษาดีมากครับ ตอบทุกข้อสงสัย เข้าใจปัญหาของเราแล้วปรับให้ได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เรียน ขอวีซ่า หาที่อยู่ การเตรียมตัว ฯลฯ ขอบคุณพี่ๆมากครับ ^^

Idyllic Lynlalin

ประทับใจในการบริการของพี่ๆมากค่ะ คอยติดตามใส่ใจให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา เป็นกันเองมากๆด้วย ไม่ผิดหวังที่ใช้บริการของที่นี้เลย  วีซ่าไว ทุกปัญหาแก้ได้หมด

Reviewนี้เป็นแค่บางส่วนของลูกค้าที่ใช้บริการกับ AtEducation

ถ้าหากน้องๆต้องการดู Review เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่

Facebook : At Education เรียนต่อต่างประเทศ รับทำวีซ่า