Web Analytics

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
     
 
 
 
 
 
 
 
 
     
   
     
 
 
 
Promotion
 

รู้เรื่องในสิ่งที่กำลังพูด/ทำ อยู่

พี่ๆเป็น เอเจ้นที่มีประสบการณ์สูง เราเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2006 เป็นพี่ๆที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน มากๆ ทั้งเรื่องการขอวีซ๋่าทำไมมันยากนัก การเลือกที่เรียนให้เหมาะสม การหางานทำ การใช้ชีวิตในเมือง ถ้าน้องๆป่วยแล้วจะทำยังไง ถ้าจำเป็นต้องโดดเรียนควรทำยังไง ถ้าอยากเปลี่ยนที่เรียนล่ะได้รึเปล่า เกิดไปถึงแล้วโรงเรียนเจ้งทำไง จ่ายเงินไปแล้ววีซ่าไม่ผ่านทำไง ที่อยู่แต่ละแบบต่างกันตรงไหน และอื่นๆ อีกจิปาถะ ซึ่งคำแนะนำทุกอย่างเกิดจากประสบการณ์ตรง ที่สะสมมานาน 

ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ของนักเรียน

พี่ๆ หลายคนเป็นเจ้าของบริษัท ซึ่งเราดำเนินการกันเอง ดังนั้นเราจะใส่ใจกับน้องๆมากๆ ทั้งนี้เพราะพี่เชื่อว่าถ้าน้อง Happy พี่ก็ Happy ด้วย เรามีระบบการทำงานที่เป็นระเบียบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้องๆจะทำอะไรทันการ ไม่พลาด Intake ไม่เสียเวลาเปล่า

ให้ความสำคัญกับเป้าหมายของนักเรียน 

ทุกคนมีข้อจำกัด, ฺBudget และ ความหวังที่ไม่เหมือนกัน พี่ๆ เริ่มทำงานกันจากตรงนี้ เราให้ความสำคัญกับเป้าหมายของนักเรียนเป็นหลัก โดยพี่ๆเปรียบตัวเองเหมือนพี่ๆที่คอยดูแลการลงทุนครั้งสำคัญของเราให้เราไปถึงจุดหมายที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น "'งานดีๆ" "ภาษาแน่นๆ" "ปริญญาโท ราคา Budget" "Top Ranking University" และอื่นๆ โดยการให้คำแนะนำ และให้คำปรึกษาที่ตรงไปตรงมาที่สุด เพื่อให้น้องๆ ได้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ถ้าน้องอยากจะได้ภาษา พี่จะบอกให้ว่าควรเรียนที่ไหน และควรทำตัวยังไง ถ้าน้องไม่อยากรบกวนที่บ้านมาก พี่ทำมาแล้ว และจะบอกสอนให้ว่าทำยังไง  

ไม่ได้จบกัน แค่ VISA ผ่าน ตามตัวง่ายเมื่อมีปัญหา

อยากที่บอกว่าจุดมุ่งหมายของพี่ๆ คือให้น้องๆไปถึงจุดมุ่งหมาย ดังนั้ง VISA ผ่าน สำหรับพี่เหมือนการปล่อยนักมวยขึ้นชก โดยมีเรายืนอยู่ข้างๆ เมื่อมีปัญหา พูดตามตรงปีๆ นึงพี่ส่งน้องไปต่างประเทศ ประมาณ 100 คนคงไม่ได้มีเวลาโทรไปหาทุกคนได้บ่อยๆ แต่ น้องๆ จะมี Facebook ส่วนตัวของพี่ๆ และช่องทางติดต่ออื่นๆ เราให้ความสำคัญกับ น้องๆที่ไปแล้วมากที่สุดเสมอ 

ผลลัพธ์สำคัญไม่ใช่สักแต่ส่ง application

ทุกเครส โดยเฉพาะ น้องๆที่จะไปเรียน และทำงาน พี่ๆจะให้ความสำคัญกับเรื่อง VISA ก่อน ถ้าดูแล้วไม่ VISA ไม่น่าจะผ่าน พี่จะไม่ทำการสมัครให้ แต่จะให้คำแนะนำอื่นๆแทน เพราะถ้าดื้อดีงสมัครไป ก็เสียกันทั้งคู้ น้องเสียทั้งเงิน เวลา และประวัติ พี่เสีย เวลา และชื่อเสียง

 

จากใจ พี่ๆ ATED

 
 
Lastest Promotion
หาที่เรียนในอังกฤษ และ the UK Promotion ภาษา, ที่เรียนปริญญาตรี โท  
   
แนะนำเว็บใหม่ของ ATED สำหรับน้องๆที่่ต้องการไปเรียน และทำงาน ต่างประเทศ  
   
คุณสมบัติของ Agent ที่ดี  
   
Promotion เรียนภาษาที่ Sydney  
   
Promotion เรียนภาษาที่ Melbourne Australia  
   
โปรโมชั่น เรียนภาษาใน บริสเบน ออสเตรเลีย  
   
 
 
 
 
At education Co., Ltd. GPF Building Tower B, First Fl., Suit 109, 93/1 Wireless Rd., Lumpini,Patumwan Bangkok 10330 THAILAND
Tel: +66 (2) 651 4536 Fax: +66 (2) 651 4537 Mob: +66 (85) 349 7637 www.ateducation.co.th. E-mail: gus@ateducation.co.th
 
 
Real Time Analytics